Chuẩn hoá chất lượng – Nội thất Homie nhận chứng chỉ ISO 9001: 2015

Chuẩn hoá chất lượng – Nội thất Homie nhận chứng chỉ ISO 9001: 2015

Ngày 16/3/2020, Công ty Cổ phần Nội thất Homie một trong những doanh nghiệp nội thất đầu tiên nhận chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015. Đây là cột mốc mang tính bước đệm, giúp Homie trở thành một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế sản xuất quy mô lớn hàng đầu trên thị trường.

ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn quốc tế mới nhất về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành, đưa ra cấu trúc, triết lý mới nhằm chuẩn hóa các chương trình hoạt động, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh từ cả bên trong lẫn bên ngoài doanh nghiệp.

Homie là một trong những thương hiệu nội thất Việt đầu tiên có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Đây là bước đà cho sự phát triển nhảy vọt và chứng minh năng lực cạnh tranh trên thị trường cho một thương hiệu nội thất. Đồng thời, đây cũng là một thách thức trên con đường xây dựng thương hiệu vững mạnh, đòi hỏi Homie phải rà soát quy trình một cách chặt chẽ, liên tục cải tiến các phong cách thiết kế cập nhật theo xu hướng thế giới, không chỉ sản xuất nội thất may đo mà còn theo mẫu module hoá, quy mô và số lượng lớn với chất lượng tiêu chuẩn cao.

Đội ngũ nhân sự của Homie lên tới 500 trên cả nước, đặc biệt đầu tư vào nhân sự để nghiên cứu và phát triển sản phẩm với 15-20 năm kinh nghiệm, nhà máy hiện đại diện tích 12.000m2 cùng công nghệ sản xuất tự động hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, ứng dụng vật liệu và phụ kiện mới nhất trên thị trường. Homie đã và đang khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp trong từng công trình hoàn thiện của mình.

Chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng. Đối với sản phẩm nội thất, đôi khi khách hàng và chính nhà sản xuất chưa hiểu rõ chất lượng không chỉ đến từ mẫu mã, công năng, mà còn đến từ yếu tố Sạch và Xanh – từ vật liệu, các phụ liệu và phụ kiện – để đảm bảo một sản phẩm bền vững, thân thiện môi trường, đặc biệt là an toàn lâu dài cho sức khoẻ của người sử dụng.

Đó là điều mà Homie luôn trăn trở. Vì vậy, Homie cẩn trọng sàng lọc và lựa chọn những vật liệu chất lượng như cốt gỗ tiêu chuẩn E1 Châu Âu, keo PUR chuyên dụng nhập khẩu từ Đức, tiên phong áp dụng vật liệu bề mặt Baby Skin Acrylic từ Hàn Quốc để tạo độ mịn, tăng khả năng chống nước của sản phẩm, đồng thời, chống bám bẩn, các phụ kiện chuẩn cao cấp đảm bảo mang đến không gian nội thất – dù là nhà ở, văn phòng, căn hộ – nơi mà bất cứ ai cũng sẽ dành 80-90% thời gian của mình ở đó – an toàn tuyệt đối.

Ông Nguyễn Tuấn Việt, Giám đốc điều hành Homie cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về thiết kế và sản xuất nội thất, tạo ra những sản phẩm tối ưu về công năng sử dụng và vận hành thông minh. Chúng tôi còn đầu tư nghiêm túc để phát triển sản phẩm mới vật liệu mẫu, với tính năng ưu việt, và giá thành cạnh tranh. Chặng đường tuy còn dài song Homie rất tự tin và đã sẵn sàng cho những bước đi của mình”.

Năm 2019 đánh dấu nhiều thành tựu của Homie với những một loạt các công trình thiết kế hoàn thiện mang dấu ấn tại các dự án cao cấp như Vinhomes Riverside, Royal City, Vinhomes Metropolis, D’Capitale..Các công trình thực tế thể hiện rõ gu thẩm mỹ và phong cách thiết kế nhất quán, bắt kịp xu thế trên thế giới và sản phẩm hoàn thiện “đo ni đóng giày” đến từng chi tiết.  

Năm 2020, với tiêu chí nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, Homie tiếp tục phát triển hệ thống showroom trưng bày tại Vinhome Ocean Park Gia Lâm Hà Nội và Vinhomes Smart City để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, công nghệ và những thiết kế mới nhất.