Modern Luxury

 

Phong cách thiết kế Modern Luxury được hình thành bởi những hình khối cơ bản điển hình cho phong cách đương đại. Sự ấn tượng của không gian nội thất được thể hiện bởi vật liệu cao cấp và ánh sáng tinh tế. Modern luxury là một phong cách nội thất được nhiều người lựa chọn bởi sự sang trọng, huyền ảo tôn lên giá trị của người sử dụng.

Wooden

Vật liệu gỗ với sự trầm ấm của sắc độ và nét đẹp của vân gỗ được sử dụng tối ưu cho sở thích ”Wood Luxury”. Nét “duyên” của phong cách này là gam màu gỗ làm chủ đạo kết hợp hài hòa với những vật liệu khác trở thành điểm nhấn. Tất cả góp phần tạo nên một không gian nội thất sang trọng và tinh tế.

Metalic

Sử dụng vật liệu phản xạ như inox, kim loại mạ vàng gương, metal làm điểm nhấn trong không gian. Kết hợp cùng các vật liệu mềm như vải lụa cho rèm, da bóng cho sofa. Metalic mang đến cảm nhận về sự mạnh mẽ và hào nhoáng. Metalic ứng dụng trên mảng lớn, nét mạnh mẽ được đề cao rõ rệt. Đối với những chi tiết nhỏ, Metalic như nét ”highlight” khiến nội thất có “sức hút” khó cưỡng. Sự xuất hiện của chi tiết vật liệu phản xạ trong những đồ decor, đồ rời góp phần bổ trợ cho một không gian Metalic in Modern Luxury hoàn chỉnh.

Stone

Sử dụng đá làm các mảng nhấn lớn cho không gian nội thất. Những sản phẩm decor và đồ rời cũng được nhắc lại “ngôn ngữ” của đá để góp phần khiến không gian thêm sang trọng và đồng bộ. Tính chất huyền ảo, quyến rũ được nêu bật lên với phong cách này. Stone ứng dụng trên mảng lớn, tôn vinh sự sang trọng trong không gian.

Sự tinh tế cũng luôn được ”Stone” thể hiện thông qua những điểm nhấn.