Giới thiệu homie

Nội thất Homie ra đời với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam có một trải nghiệm về nội thất chuẩn quốc tế và cùng viết nên những giá trị mới cho không gian sống gia đình. Không chỉ với lối thiết kế khác biệt, sản phẩm đảm bảo thẩm mỹ và công năng, Homie còn nỗ lực mang tới các không gian trưng bày cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Homie sẵn sàng lắng nghe mọi băn khoăn, mong đợi của khách hàng, từ đó tìm ra giải pháp tối ưu với kinh phí phù hợp nhất.

H  Hospitable  Thân thiện với khách hàng
O  Observant  Tỉ mỉ quan sát, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ
M  Modern  Công nghệ hiện đại
 International Quality  Tiêu chuẩn quốc tế
E  Expert  Chuyên gia đầu ngành

Mỗi một khách hàng đến với Homie đều là một lương duyên, một cảm hứng mới cho công việc. Từ thiết kế đến hiện thực hóa từng sản phẩm trong ngôi nhà bạn, Homie thực hiện kiên định và tận tâm lời hứa chất lượng, phù hợp và thẩm mỹ với khách hàng.

Giới thiệu homie
IMG_6706

Sứ mệnh

Không phải là sản phẩm nội thất xa xỉ, sứ mệnh của Homie là đem đến giải pháp và các sản phẩm đi vào GÍA TRỊ THỰC: công năng sử dụng hài hoà với tính thẩm mỹ và giá thành.

Mỗi sản phẩm của Homie đều là một quá trình nghiên cứu, suy nghĩ nghiêm túc để có được thiết kế tối ưu, với sự hỗ trợ thể hiện của vật liệu và yếu tố công nghệ, sẽ cho khách hàng một trải nghiệm thoải mái, tiện lợi khi sử dụng và tự hào nói lên phong cách của chủ nhân.

Tầm nhìn

Homie được xây dựng với tầm nhìn của một thương hiệu thiết kế và sản xuất đồ nội thất gia đình theo hai hình thức: module và may đo với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông điệp “Nội thất tiêu chuẩn quốc tế” sẽ đi xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Homie để tạo ra sự khác biệt về giải pháp, thiết kế, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng mà Homie sẽ mang lại cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Là Chuyên gia về thiết kế nội thất, Homie hướng đến những giá trị chuyên biệt trong từng công trình và mong muốn mang những giá trị đó truyền cảm hứng cho mỗi khách hàng.

Để làm được điều đó, Homie xây dựng và theo đuổi mô hình phát triển bền vững, luôn dẫn đầu trong việc tìm kiếm nguồn cung ứng vật liệu tốt.
IMG_6706