Giới thiệu homie

Bạn đang bước vào ngôi nhà của những người say mê làm đẹp cho những căn nhà.
Những người làm nên Homie, từ nhà thiết kế, công nhân trong nhà máy cho đến các nhân sự vận hành, marketing, chăm sóc khách hàng… đều tin rằng: Một ngôi nhà đẹp, thoải mái là khởi nguồn của hạnh phúc, thành công và an yên trong đời.

Nội thất chất men khơi gợi cảm xúc và tạo ra những trải nghiệm sống trọn vẹn tại ngôi nhà bạn.

Cái tên Homie đến từ mong muốn của chúng tôi về sản phẩm mang tới cho khách hàng:
H: hospitable: khách hàng là trên hết; O: observant: tỉ mỉ quan sát, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ

M: massive: quy mô lớn; I: imaginative: giàu ý tưởng và E: Excellent: xuất sắc.
Từ thiết kế đến hiện thực hóa từng sản phẩm trong ngôi nhà bạn, Homie thực hiện kiên định và tận tâm lời hứa chất lượng, phù hợp và thẩm mỹ với khách hàng.

Mỗi một khách hàng đến với Homie đều là một lương duyên, một cảm hứng mới cho
công việc.

Giới thiệu homie
IMG_6706

MISSION

(Tiếng Việt) Sứ mệnh của Homie là đem đến giải pháp và các sản phẩm theo cả hai dòng module và may đo, với GIÁ TRỊ THỰC: hiệu quả về công năng, tinh tế về thẩm mỹ và hợp lý về giá thành.

Mỗi sản phẩm của Homie đều là một quá trình nghiên cứu, suy nghĩ nghiêm túc để có được thiết kế tối ưu, với sự lựa chọn vật liệu khắt khe an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và yếu tố công nghệ thông minh sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm nội thất vừa tiện nghi, hiện đại và tự hào nói lên phong cách của từng chủ nhân.

VISION

(Tiếng Việt) Homie đam mê kiến tạo không gian nội thất. Chúng tôi nhiệt huyết, đồng lòng, luôn tìm tòi, sáng tạo cách làm tốt hơn, mới mẻ hơn để có được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Homie phát triển với tầm nhìn trở thành một thương hiệu thiết kế và sản xuất nội thất gia đình mang lại trải nghiệm về không gian và phong cách sống mỗi ngày tốt hơn, cho khách hàng cũng như cho nhân sự và đối tác của chúng tôi.

Tầm nhìn này không dừng lại ở các sản phẩm nội thất gia đình. Homie mong muốn hoạt động kinh doanh của mình sẽ mang lại các giá trị cho cộng đồng, môi trường để cùng phát triển một cách bền vững.

CORE VALUES

(Tiếng Việt) Là chuyên gia về thiết kế: Homie tự hào là chuyên gia trong việc đưa ra giải pháp và giá trị chuyên biệt trong từng chi tiết sản phẩm, để không gian sống của mỗi khách hàng thực sự trở thành một câu chuyện truyền cảm hứng.

Sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế: Quy trình sản xuất tự động, quản lý chất lượng bằng phần mềm, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vật liệu được lựa chọn khắt khe, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Sản xuất ưu việt: Hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, quy mô nhà máy 5000m2 và quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa giúp tối ưu năng lực sản xuất của Homie.

Thương hiệu tin cậy: Với 16 năm hình thành và phát triển, Homie sở hữu văn phòng và nhà máy tại 3 miền Bắc- Trung- Nam, đảm bảo chất lượng tiến độ, dịch vụ sản xuất – lắp đặt- bảo hành bảo trì.

Tối ưu chi phí và Tiết kiệm thời gian: Quy trình sản xuất và quản lý chất lượng tối ưu giúp hạ giá thành, rút ngắn quá trình hoàn thiện, lắp đặt, bảo hành bảo trì 24/7.
IMG_6706