Neo Scandinavian

Neo Scandinavian (Phong cách Bắc Âu) sử dụng không gian nền tối giản với gam màu trắng và gỗ sồi sáng màu, tập trung nhấn mạnh vào đồ nội thất rời, đồ decor mang gam màu tươi trẻ và những hoạ tiết đầy sức sống. Neo scandinavian luôn đảm bảo tối đa công năng, tối ưu không gian sử dụng. Nét trong trẻo là cảm nhận đầu tiên khi bước vào căn hộ mang phong cách này.

Màu sắc

Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này, ảnh hưởng từ màu của tuyết. Bởi vậy phong cách Scandinavian rất phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng đạt. Những tông màu cận trắng là những gam pastel cũng mang đến cảm giác trong trẻo mà vẫn vô cùng ấm cúng.

Vật liệu

Vật liệu thô mộc đem lại cảm nhận ấm cúng cho không gian. Trong đó việc sử dụng gam màu gỗ, đặc biệt là gam màu sáng được thể hiện rõ ràng nhất.

Ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn hộ sẽ là một điều tuyệt vời cho phong cách Scandinavian, ánh sáng nhân tạo cũng sẽ được sử dụng khéo léo bằng cách chiếu sáng đồng bộ, dàn trải để căn hộ luôn tươi sáng như bản chất cần có của phong cách Scandinavian.

Họa tiết

Hoạ tiết hoa văn là điểm nhấn không thể thiếu khi nhắc đến Scandinavian. Chúng đem lại nét tươi vui nhấn nhá – hoa văn xuất hiện trên đồ decor như là gối trang trí sofa, tấm thảm hay vải rèm hoạ tiết Geometric, kẻ caro làm cho căn hộ luôn đầy sức sống mang hơi thở Bắc Âu.